อิสสระ บูติคไวเนอรี่ (Issara Boutique Winery Hotel) | ที่พักหรูท่ามกลางธรรมชาติ

ที่พักหรูท่ามกลางธรรมชาติถูกโอบล้อมด้วยขุนเขา อิสสระ บูติคไวเนอรี่ (Issara Boutique Winery Hotel) มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบ ตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมงนิดๆ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยว ธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ อิสสระ บูติคไวเนอรี่ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนองุ่นอันสวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ร้านของที่ระลึก ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ อิสสระ บูติคไวเนอรี่
อิสสระ บูติคไวเนอรี่ ให้ บริการห้องพัก แสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน วิวภูเขา, ห้องจูเนียร์สวีท วิวภูเขา, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด วิวสวนหย่อม, ห้องสุพีเรียร์ วิวสวนหย่อม เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ อิสสระ บูติคไวเนอรี่ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น
เมื่อมา อิสสระ บูติคไวเนอรี่ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมขี่จักรยาน เดินป่า สนามเทนนิส สนามกอล์ฟ คาราโอเกะ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณอิสสระ บูติคไวเนอรี่ รวมถึงบริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม, ถ้ำลุมพินีสวนหิน, น้ำตกมวกเหล็ก, สวน เดอะ บลูม บายทีวีพูล, น้ำตก จปร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากอิสสระ บูติคไวเนอรี่ สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Issarahotel/ สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก อิสสระ บูติคไวเนอรี่ : โทร 036 670 714 จุดเด่นของรีวิว : อิสสระ บูติคไวเนอรี่ ที่พักแสนสบายดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี Credit Photo : Issara Boutique Winery Hotel แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คลิกที่นี่ Review โรงแรม รีสอร์ท คลิกที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published.