3 ที่พักสุดโรแมนติก วาเลนไทน์นี้ ต้องพาคนรักไปสวีท

ปีใหม่ผ่านไปไม่นานก็เริ่มเข้าสู่เดือน กุมภาพันธ์ แน่นอนว่าเป็นเดือนแห่งความรัก สำหรับหลายๆคู่ที่ครองรักกันคงจะกำลังมองหา ที่พัก และ สถานที่ท่องเที่ยว เพื่อเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญดีๆ ให้กับคนรักและก็ตัวเอง ในประเทศไทยประกอบไปด้วยที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หลายสถานที่ก็สุดแสนจะโรแมนติกและสวีทกันได้แบบสุดๆ วันนี้ทางเราจึงมาแนะนำ 3 ที่พักในไทย ที่มีบรรยากาศโรแมนติก รวบรวมมาไว้ในบทความนี้ ไปดูพร้อมๆกันเลย

แอททรี รีสอร์ท จังหวัดเพชรบูรณ์

ที่พักอย่าง แอททรี รีสอร์ท เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ จัดได้ว่าเป็นสถานที่พักที่มีบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกมาก ๆ เพราะตั้งอยู่บริเวณริมเนินเขาซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบสุด ๆ บรรยากาศโดยรอบประกอบไปด้วยขุนเขา ทุ่งดอกไม้แบบรอบด้าน แถมยังมีห้องพักทั้งในรูปแบบโรงแรมและไพรเวทวิลล่า ทำให้คู่รักส่วนใหญ่ให้ความสนใจและเดินทางไปพักกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงวันวาเลนไทน์ เนื่องจากมีมุมสวีทอย่างมากมาย ช่วงเช้ามีทะเลหมอกให้ได้สัมผัสบริเวณหน้าห้องกันเลยทีเดียว สถานที่พัก : แอททรี รีสอร์ท เขาค้อ / 277 หมู่12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ราคา : ที่พักสำหรับ 2 คน รวมอาหารเช้า ประมาณ 2000 – 8900 บาท โทรศัพท์ : 093 130 3535 Facebook : แอททรี รีสอร์ท เขาค้อ / At Tree Resort

เวลาเวียน รีสอร์ท จังหวัดนครราชสีมา

หากพูดถึงสถานที่พักโซนวังน้ำเขียวที่น่าเดินทางไปท่องเที่ยวและพักผ่อนในช่วงวันวาเลนไทน์ คงต้องยกให้กับ เวลาเวียน รีสอร์ท ซึ่งเป็นสถานที่พักที่อยู่บนเนินเขา แถมยังอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่และสวนที่สวยงาม สำหรับห้องพักถือได้ว่ามีให้เลือกมากถึง 7 แบบด้วยกัน ถ้าเป็นห้องคู่รักต้องยกให้กับห้องแบบ Time Village ซึ่งเป็นห้องแคปซูลที่มาพร้อมกันสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย แถมไปด้วยมุมสวย ๆ และสระว่ายน้ำลอยฟ้าอีกด้วย สถานที่พัก : เวลาเวียน รีสอร์ท / 98 หมู่ 15 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ราคา : ที่พักรวมกับอาหารเช้า ประมาณ 1800 – 21000 บาท โทรศัพท์ : 083 111 5678 หรือ 083 111 6789 Facebook : เวลาเวียน รีสอร์ท / Veravian Resort

ปารี ฮัท รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี

อีกหนึ่งสถานที่พักที่น่าเดินทางไปพักช่วงวันวาเลนไทน์แบบสุด ๆ นั่นก็คือ ปารี ฮัท รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นสถานที่พักบริเวณเกาะสีชัง ที่พักจะมาในรูปแบบของกระท่อมไม้ไผ่ที่น่ารักแบบบาหลี ห้องพักจะมีทั้งแบบแอร์และพัดลม ซึ่งจะต้องเรียงตัวกันอยู่บริเวณภูเขาริมหน้าผาซึ่งอยู่เคียงกับทะเลที่เป็นสีฟ้าคราม ทำให้ได้บรรยากาศคล้ายคลึงกับเมืองนอก สามารถชมวิวได้แบบ 180 องศาด้วยกัน ส่วนคู่รักสามารถตะโกนที่บน “ผาประกาศรัก” เพื่อให้ทะเล สายลม แสงแดด ได้เป็นสักขีพยานรักของคุณ สถานที่พัก : ปารี ฮัท รีสอร์ท / 60 หมู่3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี ราคา : 2900 – 3900 บาท โทรศัพท์ : 087 903 4300 Facebook : ปารี ฮัท รีสอร์ท แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ข่าวสารการท่องเที่ยว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *