ที่พักสุด Unseen กับ “Giraffe Manor” แหวกแนวไม่เหมือนใคร นอนชิลๆ ดูยีราฟจากห้องนอน

Giraffe Manor ที่พักสุด Unseen ไม่มีที่ไหนว้าวไปกว่านี้ ! เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คแห่งประเทศเคนยา นอนชิลๆ ก็มียีราฟบุกมาให้เห็นถึงห้อนนอน สามารถชมได้แบบใกล้ชิด ติดขอบหน้าต่าง เป็นที่พักที่เหมาะกับคนรักสัตว์ รักธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ใกล้ชิดยีราฟเหมือนอยู่ดินแดนซาฟารี เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวกับที่พักไปในตัว

เมื่อมาที่นี่แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่จะใกล้ชิดกับยีราฟตัวเป็น สัญลักษณ์ของแอฟริกา อีกทั้งความพิเศษของที่ Giraffe Manor คือยีราฟของที่นี่เป็น สายพันธุ์ Rothschild’s giraffes ซึ่งเป็นยีราฟสายพันธุ์ที่ใกล้สูญพันธุ์ จริงๆแล้วยีราฟเหล่านี้อาศัยอยู่ในเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าและมักจะเดินเล่นไปเรื่อยๆ ซึ่งบ่อยครั้งก็จะแวะมาทักทายผู้คนที่ Giraffe Manor แห่งนี้ด้วย

สำหรับห้องพัก ได้ปรับปรุงคฤหาสน์เก่าแก่ที่มีอายุย้อนไปได้ถึงในช่วงปี ค.ศ.1930 ทำให้การตกแต่งภายในยังคงไว้ซึ่งคุณลักษณะดั้งเดิมในหลายๆ จุด ซึ่งผสมผสานไปด้วยความหรูหราและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมวิวที่สวยงาม ฉากหลังเป็นภูเขา Ngong จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมที่นี่คือสถานที่พักผ่อนที่ใครหลายๆคน ใฝ่ฝันอยากจะไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *