วาร์ปสู่ดินแดนไดโนเสาร์ กับงาน The Iconic Jurassic Adventure @ไอคอนสยาม

พบกับ Jurassic World กลางใจเมืองกรุงเทพได้ที่งาน The Iconic Jurassic Adventure ย่านไอคอนสยาม สำหรับใครที่อินรับรองว่าเหมือนได้วาร์ปไปเที่ยวในโลก จูราสิค พบกับอาณาจักรสัตว์โลกล้านปีกว่า 30 ชีวิต ยิ่งไปกว่านั้นคือไดโนเสาร์สามารถขยับและเคลื่อนไหวได้เสมือนจริง รีบไปถ่ายรูปกันได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน – 11 กรกฎาคม 2565 (ยกเว้นวันที่ 22 มิ.ย. 65)

ภายในงาน ได้ขนเหล่าไดโนเสาร์มากมายกว่า 20 สายพันธุ์ สามารถเคลื่อนไหวได้แบบเสมือนจริงเป็นแห่งแรกในไทยอีกด้วย เริ่มกันที่เจ้าบราคิโอซอรัส (Brachiosaurus) ได้โนเสาร์คอยาว ที่มีความยาวตลอดตัวกว่า 18 เมตร สูงตระหง่านกว่า 6 เมตร หรือ เทอริสิโนซอรัส (Therizinosaurus) สายพันธุ์ใหม่ ที่กำลังเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์เป็นอย่างมากในช่วงฟีเวอร์นี้ หรือพระเอกอย่าง ไทแรนโนซอรัส (Tyrannosaurus rex) และ T-Rex ตัวสีน้ำตาลที่กำลังเผชิญหน้ากับ ไจกาโนโทเซอรัส (Giganotosaurus) หนึ่งในนักล่าเนื้อขนาดใหญ่ที่สุดชนิดหนึ่งของโลก และยังมีอีกหลากหลายพันธุ์ที่รอให้เรามาเจอ โดยทุกตัวเมื่อเราเข้าใกล้จะส่งเสียงและเคลื่อนไหวสื่อสารกับเราได้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีโซนให้ถ่ายรูปมากมาย รวมไปถึงโซนสำหรับเด็กๆ และยังมีร้านจำหน่ายของฝากของที่ระลึกเกี่ยวกับไดโนเสาร์ให้เหล่าแฟนๆ ได้ติดตัวกลับบ้าน งานนี้ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ต้องประทับใจแน่นอน

ค่าเข้าชมงาน (ไม่รวมค่าเครื่องเล่น)

  • เด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าชมฟรี!
  • เด็กที่มีความสูง 91-120 ซม. ราคา 100 บาท
  • ผู้ที่มีความสูง 121 ซม.ขึ้นไป ราคา 200 บาท

เปิดบริการ : วันที่ 8 มิถุนายน – 11 กรกฎาคม 2565 (ยกเว้นวันที่ 22 มิถุนายน 2565 )
ช่วงเวลา : วันจันทร์-ศุกร์ 13.00-21.00 น. , วันเสาร์ -อาทิตย์ 10.00-21.00 น.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *